Nude : Khỏa thân
"Nude, khỏa thân hay lõa thể là trạng thái mà con người không mặc quần áo hoặc đặc biệt là không che bộ phận sinh dục. Trong một số trường hợp, ảnh khoả thân một phần được định nghĩa là không che phủ các bộ phận khác của cơ thể được coi là gợi tình. (Wikipedia)"
- Chụp ảnh khỏa thân dần được xã hội và luật pháp xem xét chấp nhận. Người làm những công việc liên quan đến việc này cần chú ý tránh để nó xuất hiện nơi công cộng, nơi không phù hợp và trước những người dưới 18 tuổi. Xem và sử dụng nội dung khiêu dâm không phải là xấu, nhưng chúng ta cần có hiểu biết và trách nhiệm với việc làm của mình.
- Bạn chỉ sử dụng nội dung khiêu dâm cho mục đích dục vọng cá nhân, không làm ảnh hưởng đến người khác.
Đúng vậy, khi trưởng thành chúng ta đều có nhu cầu sinh lý, nội dung khiêu dâm có thể giải quyết điều đó. Nhất là nam giới, khi nhu cầu tần suất của họ khá cao, việc dùng nội dung khiêu dâm có thể làm họ thỏa mãn và không làm những việc ảnh hưởng xấu tới người khác. Chú ý, giải quyết nhu cầu với tần suất hợp lý, tránh các nội dung khiêu dâm có tiêu đề và kịch bản không đúng mực, sống khỏe và tìm những mối quan hệ tốt đẹp.
- Chúng ta có quyền và trách nhiệm bảo vệ phụ nữ và trẻ em, chống xâm hại tình dục.
Hãy đọc Điều khoản sử dụng
* Chúng tôi luôn nhắc nhở người dùng tuân thủ luật pháp và trách nhiệm với xã hội. Cảm ơn đã chấp nhận NudeOK trong một số trường hợp.
Hình ảnh người mẫu trần chuồng, không mặc quần áo quyến rũ gợi cảm. Gái xinh lộ hàng chụp ảnh sexy hở hang. Hot Girl dâm đãng khoe dáng vú lồn đẹp